แม่มาแชร์ภาพอัลตร้าซาวด์เพศน้อง

แม่ๆบ้านไหนน้องโชว์ให้เห็นว่าน้องเพศไหนบ้างคะแม่บ้านนี้อยากเทียบว่าที่หมอซาวให้เป้นเหมือนกันไหม แม่บ้านนี้ท้อง3หมอบอกผู้หญิงไม่มีไข่ไม่มีจู๋น่าจะผู้หญิงหมอบอกตอน20wคะ หมอนัดคลอด28กุมภาพันธ์2566คะ

บ้านนี้ท้อง3เหมือนกันคาะซาวตอน15วีคหมอให้เป็นผญ.50% ซาวอักครั้งวันที่10 ตุลา อายุครรภ์21+5วีค น้องหนีบไว้ แล้วซาวล่าสุดวันที่7ที่ผ่านมา 25+5วีค ได้ลูกสาว100%ค่ะ ตอนนี้26+1วีค

2y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่อยากให้เห็นชัดๆแบบแม่บ้างจัง

อยู่ที่ท่าน้องเลยจ้า ตอนนี้สามารถเห็นชัดเจนชึ้น ทางนี้กำหนด27 กุมภา ห่างกันวันเดียวเองค่ะ😄 เพศหญิงค่ะทางนี้

2y trước

ภาพซาวบ้านนีหมอไม่ได้ปริ้นให้แต่อัดวิดีโอไว้ยุคะแต่ยุจอหมอชัดกว่าในกล้องน้องก็อ้าโชว์แต่หมอบอกว่ายังไม่ชัดนะแม่บอกว่านะจะผู้หญิงไม่มีจู๋และไข่ ดีใจด้วยนะคะแม่

บ้านนี้คุณหมอก็บอกแบบเดียวกันกับแม่เปี๊ยบเลยค่ะ เราก็รอลุ้นอีกตอน 32 week ว่าน้องจะอ้าให้เห็นรึเปล่า

2y trước

😍😍😍

บ้านนี้น้องเปิดให้เห็นจู๋ตอน28วีคค่ะ ก่อนหน้านี้น้องปิดมาตลอดนึกว่าเป็นสาวส่ะแล้ว5555

2y trước

ดีใจด้วยคะแม่อยากให้น้องมาแบบชัดๆๆแบบนี้บ้างคะ😆

ภาพนี้ซาวด์ตอน19+1วีค กำหนดคลอด13กุมภา66 ปัจจุบัน26วีคแล้วจ้า#ลูกสาว

2y trước

แม่บ้านนี้หมอไม่ได้ปริ้นออกมาให้แต่โชว์แบบนี้เลยไม่มีจู๋โผล่กับไข่เลยแม่แม่บ้านนี้ก็เห็นที่หมอชี้ให้ดูแต่บอกว่ายังงไม่ชัดนะแม่เพราะยังไม่เป้นกลีบแบบแฮมเบอร์เกอร์แม่อยากได้ผู้หญิงเพราะ2คนพี่เป้นผู้ชายคะ ดีใจด้วยนะคะแม่

บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ พึ่งไปซาวด์มาวันนี้ 24w5 กำหนดคลอด22กพ.จ้า

2y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่อยากเห็นชัดแบบแม่บ้างจัง😁

ชัดแจ๋วตั้งแต่ 15 วีคเลยค่ะ แม่ลองกระตุ้นน้องก่อนซาวด์นะคะ

2y trước

ไม่เลยคะฝากอนามัยที่บ้านอีกทีคะแม่

ซาวด์ตอน 19 วีคค่ะ น้องเป็นผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด 19 กุมภา

2y trước

ดีใจด้วยคะแม่

บ้านนี้ท้อง3ค่ะ กำหนด7มีนา หมอบอกผู้ชาย

2y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่🥰🥰

กำหนด 22 กุมภาพันธ์ 66 ค่ะซาวด์ตอน21สัปดาห์

2y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่บ้านนี้ลุ้นลูกสาวคะท้อง2คนพี่เป้นชายท้อง3เลยอยากได้ลูกสาวบ้างคะ ดีใจด้วยนะคะแม่