น้องอึเหนียว

แม่ๆบ้านไหนน้องเคยอึเหนียวบ้างคะน้องทานนมผงS26สูตร1คะฉี่ตดบ่อยมากตอนนี้น้องเริ่มไม่อึกเลยค่ะ1วันแล้วตอนนี้แม่ลองให้น้องเปลี่ยนนมเป็นS26 GOLD กล่องสีส้มค่ะตอนนี้น้องไม่อึฉี่ตดปกติคะแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะน้องได้17วันคะ

ตอนนี้น้องไม่อึมา1วันคะตอนนี้รอดูว่าน้องจะอึมั้ย แต่ฉี่ตดปกติเลยค่ะ

เด็กไม่จำเป็นต้องอึทุกวันค่ะ ดูลักษณะอึเอาค่ะ ถ้านิ่มก็ปกติค่ะ