นมกล่องยูเอสที

แม่ๆบ้านไหนน้องอายุได้1ขวบบ้างแล้วค่ะอยากทราบว่าเราจะเสริมนมกล่องให้ลูกได้มั้ยค่ะแล้วแม่ๆเลือกนมกล่องยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมกล่องตามดูรีวิวที่เพจ โบนัส ครับผม ได้เลยค่ะ กดรูปภาพอยู่ล่าง ๆ หน่อย ส่วนตัวมองไว้เป็นนมวัวแดงโอเมก้าพลัสค่ะ

1 ขวบขึ้นไปกินนมกล่องได้เลยค่ะ ให้ลองทุกยี่ห้อ ดูการขับถ่ายด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่😘