น้องหายใจเร็ว

แม่ๆบ้านไหนน้องหายใจเร็วและค่าออกซิเจนในเลือดต่ำบ้างค่ะ บ้านนี้น้องเป็นค่ะ เป็นห่วงลูกมากเลยค่ะ จะต้องทำตัวยังไงค่ะ ร้องไห้จนตาบวมหมดแล้วค่ะ

1 Trả lời

ต้องรอเวลานะคะถ้าลูกเราสู้หายใจเองละออกซิเจนไม่ตกก็ได้กลับแล้ว