น้องถ่ายเป็นฟองกินนมผง

แม่ๆบ้านไหนน้องกินนมผงแล้วถ่ายเป้นฟองบางค่ะ(ถ่ายแบบนี่ปกติไหมค่ะ)ลูกคนแรกค่ะ พอดีเพื่อนบอกมาว่าถ้าน้องถ่ายเป้นฟองต้องเปลี่ยนนม เพราะจะทำให้น้องไม่สบายท้อง น้อง2เดือน5วันค่ะ

น้องถ่ายเป็นฟองกินนมผง

ลองเปลี่ยนดูนะค่ะ น้องร้องงอแงรึเปล่าค่ะ