น้องกลับหัวกันกี่วีคคะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนน้องกลับหัวตอน28+3 บ้างคะ บ้านนี้น้องกลับหัวไวมากเลย กลัวคลอดก่อนกำหนดมากๆค่ะ ท้องปั้นแข็งบ่อยด้วยค่ะ แต่ละครั้งที่ปั้น ปั้นไม่ถึง1นาที แต่ปั้นบ่อยค่ะ มีมูกไสออกมาด้วย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะท้อง2

7mo trước

นี่ท้องแรกค่ะ กลัวมากๆเลย🥹