นับลูกดิ้น

แม่ๆบ้านไหนนับลูกดิ้นอยู่บ้างคะ นับกันวันละกี่ครั้ง บ้านนี้เลี้ยงลูกคนโตขวบเศษไปด้วยแทบไม่มีเวลานับเลยค่ะ ท้องแรกก็ไม่ค่อยนับเพราะน้องดิ้นเก่ง ท้องนี้พึ่งจะนับวันนี้วันแรก ยังไม่ถึงชั่วโมงก็จะ 20 ครั้งแล้ว แม่ขี้เกียจนับค่ะ

1 Trả lời

ถ้าในสมุดสีชมพูเขาจะให้นับหลังกินข้าว 1 ชม.ค่ะ 1 ทั้ง 3 มื้อเลย ให้ได้รวมกัน 1 วันเกิน 10 ครั้งขึ้นไปถือว่าปกติค่ะ

1y trước

เนาะแม่ เยอะเกินแต่ละวัน ท้องแรกคุณหมอก็บอกว่าถ้าดิ้นแบบนี้ปกติไม่ต้องนับก็ได้ ให้สังเกตช่วงที่ดิ้นน้อยๆเอา