นอนไม่หลับทำอย่างไรดี

แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับกันบ้างคะตอนกลางวันอยู่ปกติทำงานปกติ ตกบ่ายง่วง พอดึกตาสว่าง และนอนกึ่งหลับกึ่งตื่นตลอดคืนเลยค่ะ ไม่ได้เล่นมือถือนะคะ นอนไม่หลับเองค่ะ บ้านนี้หงุดหงิดมากค่ะ

1 Trả lời

เป็นอาการปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นบ่อย