นอนตะแคงไม่ได้

แม่ๆบ้านไหนนอนตะแคงไม่ได้​ เวลานอนตะแคงแล้วปวดมดลูกจนน้ำตาไหลดิ้นไม่ได้บ้างค่ะ?

1 Trả lời

คุณ​แม่​อายุ​ครรภ์​เท่าไหร่​คะ บ้านนี้ชอบนอนหงาย แต่พอครรภ์​ใหญ่​ขึ้น ก็นอนตะแคงค่ะ มีเมื่อย ปวดบ้าง ใช้หมอนข้างช่วยจะดีขึ้นค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะแม่​ นอนแบบที่แม่บอกทุกวันเลย​ ปวดหลังไปหมดเลยค่ะ