ครรภ์15+3วีคแล้ว นน ขึ้นมา4กิโล เยอะหรือป่าวค่ะ

แม่ๆบ้านไหนนน ขึ้น มามาก บ้างมั้ยค่ะ เราตั้งครรภ์ได้15+3วีค นน ขึ้นมา4กิโล มันมากเกินไปรึป่าว ค่ะ หรือว่าปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ค่ะ

3y trước

แม่ one night. ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์แล้วค่ะ