แม่ๆบ้านไหนท้อง35วิคแล้วเจ็บน่วงๆรึป่าวค่ะถ้าเแมเ่จ็บแบบนี่ควรไปหาหมอรึป่าวค่ะแล้วมีอาการท้องแข็งด้วยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องได้35วิคแล้วค่ะ แล้วเจ็บน่วงๆรึป่าวค่ะถ้าเจ็บแบบนี่ครวไปหาหมอรึป่าวค่ะแล้วมีอาการท้องแข็งด้วยนะค่ะ

ลองสังเกตอาการก่อนได้ค่ะคุณแม่ บ้านนี้เจ็บหน่วงตั้งแต่ได้34วีค เจ็บจนนอนแทบไม่ได้ พลิกตัวทีนี้เหมือนอะไรจะหลุด มันเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าหากคุณแม่มีมูกเลือด น้ำเดิน หรือเจ็บท้องถี่ทุก10-15นาทีค่อบรีบไปโรงพยาบาลค่ะ ตอนนี้บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ ต้องผ่าคลอดตอน38วีคเพราะเจ็บหน่วงจนทนไม่ไหวจริงๆ พึ่งผ่าคลอดเมื่อวานนี้ค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

3y trước

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ หลังผ่ามีอาการตึงๆแผลผ่าเวลาเดิน แต่เจ็บแบบทนได้ค่ะ

น้องตัวใหญ่และอาจจะกลับหัวเตรียมคลอดแล้วค่ะแต่ถ้าคุณแม่ท้องแข็งแล้วปวดถี่มากกว่า 7 ครั้งภายใน 1 ชั่วโมงคุณแม่ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจ้าแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนเรา 35w ก็มึอาการแบบนี้ ได้นอนโรงบาลระงับการคลอดก่อนกำหนดจ้า

35สัปดาแล้วค่ะมีหมูกไสๆออกตอนเช้า 2 วันแล้วแบบนี้จะไกล้คลอดยังค่ะ

เผื่อเป็นข้อมูลค่ะคุณแม่ >> https://th.theasianparent.com/ท้องใกล้คลอด-เจ็บท้องคลอด

32วีคเจ็บหน่วงแล้วคะ น้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์คะ