ท้องได้ 7 เดือนแล้วรู้สึกลูกดิ้นไม่ค่อยแรง

แม่ๆบ้านไหนท้องได้ 7 เดือนแล้วบ้างคะ ลูกดิ้นแรงและบ่อยกันมั้ยคะ แล้วลูกผู้หญิงกับผู้ชายดิ้นแรงต่างกันมั้ยคะแม่

1 Trả lời

ไตรมาส3แล้วที่ลูกดิ้นเบาลงเพราะตัวโตเต็มที่ ทำให้มีพื้นที่ดิ้นน้อยแล้วค่ะ แต่ถ้าลูกไม่ดิ้นเรยหรือผิดสังเกตต้องรีบไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย ดิ้นแรงมากค่ะ แต่ช่วงใกล้คลอด 8เดือน 9เดือน ดิ้นไม่แรงค่ะ

5y trước

ตอนนี้ 9 เดือนแต่รู้สึกแรงขึ้นค่ะ ลูกชายเหมือนกัน แต่อาจเพราะลูกไม่กลับหัวด้วยมั้งคะ