ถ่ายเป็นเลือด

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วเคยอุจจาระเป็นเลือดบ้างมั๊ยค่ะ ถ้าเคยอันตรายมั๊ย ท้องแรกค่ะ สอบถามผู้รู้หน่อยน๊า😭

เป็นคนร้า...เป็นเฉพาะตอนกินหน่อไม้กับฝักแฝงคร้า...พอหยุดกินก้อหาย...

ถ่ายยากมั้ยคะ อาจจะเป็นริดสีดวง คนท้องเป็นง่ายค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ🥰