สิวขึ้นตอนท้อง

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วสิวขึ้นแบบนี้บ้างค่ะหลังคอดจะหายมั้ยค่ะ

สิวขึ้นตอนท้อง

บ้านนี้ท้องใสค่ะ รอดูใกล้คลอดหรือหลังคลอดว่าจะแตกมั้ย แต่สิวมาขึ้นหน้าเยอะค่ะ

คุณแม่ลองใช้ออยควบคู่ดูมั้ยคะ จากภาพดูท่าจะคันมากเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

หลังคลอดจะค่อยๆหายตามลำดับคะ พยายามอย่าเกา ยิ่งเกา ยิ่งลาม

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุนแม่ใช่ครีมทายาอะไรก็ไม่หาย

บ้านนี้เป็นค่ะแม่แต่ไม่กี่เม็ดค่ะส่วนมากจะคันท้องค่ะ

เป็นค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าหลังคลอดจะหายหรือเปล่า.

เป็นค่ะทั้งท้องทั้งหลังมาหมด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ขึ้นอ่ะค่ะ2เม็ด