แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างคะ แม่บ้านนี้ก่อนท้อง54ตอนนี้31+6w 72กก.แล้วค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้ 36 5 w ขึ้นมา 17 กิโล แล้วค่ะ

3y trước

บ้านนี้31+6w ขึ้นมา18กก.แล้วค่ะ นน.น้องแค่2,011กรัมเองที่เหลือลงแม่หมด😁