ท้องแล้วดำ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้ว คอดำ รักแร้ดำ มีวิธีแก้ไขยังไงค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือนล่ะค่ะ เหมือนอาบน้ำไม่สะอาดเลย ทำยังไงถึงจะหายคะ

มันเป็นเพราะฮอร์โมนจ้า ไม่ต้องทำไรมัน หลังคลอดจะค่อยๆจางลงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙂

เป็นที่รักแร้จ้า ปกติไม่ดำท้องเป็นเส้นๆเลยค่ะแม่😂