แม่บ้ารไหนเป็นบ้าง

แม่ๆบ้านไหนท้องแร้ว มี คอดำ รักแร้ดำบ้างค่ะ #มีทางแก้ไหมค่ะ

1 Trả lời

เพิ่งจะมีคอดำ รักแร้ดำเป็นปื้น ตอนกลางๆ ไตรมาสสองค่ะ ตอนนี้ไตรมาสสามแล้วยิ่งเห็นชัดเลย ดูเหมือนคนอาบน้ำไม่สะอาด 😢 ตอนนี้ ถู เช็ดยังไงก็ไม่ออก คลอดแล้วค่อยๆ ถูทำความสะอาดไปเรื่อยๆ น่าจะออกหมด