ท้องแฝด

แม่ๆบ้านไหนท้องแฝดไข่ใบเดียวกันบ้างค่ะ ตอนนี้แม่ท้องแฝดได้12Wแล้วค่ะ คนนึงตัวใหญ่กว่า คนนึงตัวเล็กกว่า แม่แอบกังวลค่ะว่าเค้าจะแข็งแรงปกติไหมค่ะ

ถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไร ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ บ้านนี้21วีค น้องๆ 3 ร้อยกว่ากรัมทั้งคู่ค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ตอนนี้เรา 32w 1,845/2,017 กรัม หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ 👍

บ้านนี้แฝดหญิงใบเดียวกันคะ18w212/230เดียวน้องก็โตคะ

4y trước

เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่หมอนัดบ้านนี้อีกที5สิงหา ยังไงแม่อัฟเดตน้ำหนักน้องหน่อยนะคะ