ไตรมาสสุดท้ายย

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายกันบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่รอดเลยค่ะ ทาครีมหนักมากแต่ท้องยังแตกลาย อยากทราบว่าหลังคลอดจะหายหรือจางลงบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

แตกดำแตกแดงจางลงค่ะ แต่ถ้าแตกขาวต้องเลเซอร์อย่างเดียว

หลังคลอดจะค่อยๆจางลงเองเป็นเส้นสีขาวค่ะ