ท้องเล็กท้องแรก

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กยันคลอดไหมคะ บ้านนี้เข้าเดือนที่7ท้องยังเล็กมากๆ จนคนแถวบ้านทักว่าท้องเล็ก ส่วนตัวแม่เป็นคนผอมสูง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องตอนใกล้คลอดเหมือนคนอายุครรภ์6-7เดือนเลยค่ะ เราเป็นผอมสูงเหมือนกัน ขอแค่นน.น้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ