ท้อง7เดือน ท้องแรก

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ นี่7เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

เจ็ดเดือนเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย แต่พุงไม่ออกเลยค่ะที่บ้านนึกว่าท้องแค่3-4เดือนเอง อาจจะเป็นเพราะว่าคุณแม่ตัวเล็กรึป่าวคะ

7เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเหมือนไม่ได้ท้อง เพราะอ้วนอยู่แล้ว แล้วน้ำหนัดขึ้นมาแค่3โลเอง เลยดูเหมือนคนอ้วนมากกว่าคนท้องค่ะ

ท้องแรกเล็ก ท้องสองก็เล็ก น้ำหนักไม่ลงแม่เลยคะ ลงลูกเต็มๆ😂 ซาวด์ดูคุณหมอบอกน้ำหนักเด็กปกติ

7เดือนเหมือนกันเลยคะ ท้องไม่ออกเลย ใครเห็นก็นึกว่าแค่อ้วน😂

ท้อง3ก็เล็กนะคะ เป็นคนตัวเล็กด้วยอีกอย่าง 7เดือนครึ่งค่ะ

เหมือนกันเลยคะท้องแรก7เดือนยังเล็กยุเลย

เราท้องสอง ก็เล็กค่ะ

30w2dค่ะ