ผลลไม้ดอง กินแล้วอันตรายไหม

แม่ๆบ้านไหนท้องอ่อนๆประมาน 6 วีคแล้วกินผลไม้ดองบ้างคะ พอดีมันอยากกินมากค่ะเลยอดใจไม่ไหวซื้อกินไป 1 กล่องที่ขายในเซเว่น อยากรู้ว่าจะมีอันตรายต่อเด็กในท้องไหมคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะคุณแม่ แต่ไม่มีประโยชน์ค่ะ😅

7mo trước

โล่งใจไปค่ะ อันไหนเขาห้ามอยากกินไปหมด😂