ท้องอืดท้องเฟ้อ

แม่ๆบ้านไหนท้องอืดท้องเฟ้อกันบางค่ะ มีวิธีหายไหม เราสามารถดื่มน้ำอัดลมได้ไหมค่ะ

วิธีคลายท้องอืดแบ่งเวลาทานอาหารออกเป็นหลายๆมื้อ กินข้าวทีละพออิ่มค่ะ และที่สำคัญเคี้ยวอาหารให้ละเอียดกว่าปกติ แม่บ้านนี้ใช้วิธีนี้ช่วยได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคร่

จิบน้ำขิงดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ