เสี่ยงตกเลือดหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนท้องสามหมอบอกเสี่ยงตกเลือดหลังคลอดบ้างค่ะ อันตรายมากไหม ฟังหมอพูดแล้วจิตตกค่ะ แม่อายุ23 ท้องนี้จะทำหมันแล้ว กลัวมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ทำไมเสี่ยงคะแม่

3y trước

หมอบอกคลอดน้องมามีแต่น้ำหนักเยอะๆค่ะ คนแรก3,670 คนสอง3,540 กลัวมดลูกหย่อนบีบรัดตัวไม่ดีค่ะ