ลูกชายดิ้นเบา

แม่ๆบ้านไหนท้องลูกชายแล้วลูกดิ้นเบาบ้างคะ บ้านนี้ลูกดิ้นเบาเหมือนไม่มีแรงเลยคะ 😂😂

ท้องแรก ท้องผู้ชาย ดิ้นน้อยมากถ้าเทียบกับท้อง 2 ได้ผู้หญิง ท้อง2 นี้ ดิ้นเก่ง ทั้งวันเลยจ้า ท้องแรก เหมือนเคลื่อนตัวนิดหน่อย

ลูกชายบ้านนี้ดิ้นแรงมากค่ะดิ้นแต่ล่ะทีปวดท้องมากแม่ตัวเล็กค่ะไม่มีหน้าท้องมีแต่ลูกเลยรู้สึกว่าดิ้นแรงมาก 36+2แล้วค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่า 27w ดิ้นเบาๆ แต่ดิ้นทั้งวัน อิแม่เพิ่งจะรู้สึกว่าลูกดิ้นด้วยค่ะ 🥰

บ้านนี้ลูกชายทั้งสองท้อง ท้องแรกไม่รุ้สึกว่าแรกเท่าไหร่ ท้องสองทำเอาอีแม่เพลียเลย

ชาย 31w ค่ะ ท้องสองรู้สึกดิ้นไม่แรง แค่เคลื่อนๆ ตัว ท้องแรก ญ ดิ้นแรงกว่านี้ค่ะ

35วีคแล้วยังดิ้นเหมือนบิดตัวไม่ค่อยเตะเลย

น้องคงเก็บเเรงไว้ดิ้นตอนคลอด😅

บ้านนี้18 w4dเริ่มเตะแรงแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

กี่weekแล้วคะแม่