ท้องพร้อมกับมีเนื้องงอกในมดลูก

แม่ๆบ้านไหนท้องพร้อมกับมีเนื้องอกในมดลูกบ้างคะ มีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรกันบ้าง ตอนนี้แม่กังวลมากๆเลยค่ะ คุณหมอบอกเสี่ยงแท้งสูงด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สู่ๆนะคะ ขอให้ปล่อยภัยนะ ขอให้น้องอยู่กับคุณแม่ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนนี้ 22วีค น้องแข็งแรงดีค่ะ ☺️☺️กำหนดผ่าคลอด 4 ก.ค ดิ้นแรงมากๆเลยจ้า