8 เดือนครึ่ง

แม่ๆบ้านไหนท้อง 8 เดือนครึ่งแล้วบ้างคะ โชว์พุงหน่อยค่ะแม่ น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้าง กำหนด 31 ตุลาค่ะ เตรียมของกันรึยังคะ

8 เดือนครึ่ง

จาก 42 ขึ้นมา 55 แล้วจะ อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่ของเรากำหนดคลอด 2 พ.ย จ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะแม่