อยากรู้อาการแม่ท้อง9เดือน เป็นเหมือนกันไหม

แม่ๆบ้านไหนท้อง9เดือนบ้างค่ะ อยากรู้ว่าเป้นเหมือนกันไหม มีอาการปวดขา ขาและเท้าบวม เดินมาก นั่งมากไม่ค่อยได้ จะนอนมากก็กลัวคนที่บ้านว่าเอา แล้วก้หลับยาก เวลาได้นอนถ้ามีคนมาปลุกก้จะไม่หลับยาวเลย #36w3d

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าเราเลย ของเราไม่ปวด ไม่บวมนะคะ แต่นั่งนานไม่ได้ ต้องนอนตะแคงเอา พยายามเปลี่ยนอิริยาบทบ่อยค่ะ

5y trước

เราทั้งนั่งทั้งยืนนานไม่ได้เลยค่ะ ปวดขาไปหมดด