ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนท้อง3เดือนแล้วท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ บ้านนี้แทบจะไม่รุเลยค่ะว่าท้อง ขอดูท้องแม่ๆ3เดือนหน่อยค่ะ

ของเรา 11 weeks ก็ยังไม่ค่อยออกคะ เค้าบอกว่าท้องแรกจะออกช้าประมาณ 4-5 เดือนคะ แต่ถ้าคุณแม่มีหน้าท้องอยู่แล้วอาจจะออกเร็วกว่า แล้วแต่คนคะ

แล้วแต่ผนังหน้าท้องของแต่ละคนด้วยค่ะว่าท้องจะเล็กหรือใหญ่บางคนก็ท้องใหญ่ช่วงใกล้คลอดบางคนก็ใหญ่ตั้งแต่4เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วยังไม่ค่อยออกเลยค่ะอาจเป็นเพราะอ้วนหรือหน้าท้องหนาก็ไม่รู้ อิอิ แต่หมอบอกว่าลูกแข็งแรงดี

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วค่ะ ออกมานิดเดียวเอง คุณหมอบอกว่าประมาน6-7เดือนท้องจะค่อยๆออกมาชัดขึ้น

6เดือนจะ7เดือนแล้วค่ายังม่ออกเลยท้องเหมือนคนยังม่ท้องเลยค่ะจะไปท้องโตอีกที่ไกล้คลอดค่ะ

1-4เดือนยังไม่ออกหรอกค่ะจะมาเริ่มออกก็ตอน5-6เดือนขึ้นไปแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลท้องโตแน่นอน

3เดือนเหมือนกันเลยค่ะท้องยังไม่ออกเหมือนกันขนาดท้อง2แล้วแต่ตัวเล็กแข็งแรงมากเลยค่ะ

ของเราตอนนี้3เดือนท้องใหญ่มาก ใครเห็นก็ทักว่า5-6เดือน คงเป็นเพราะหนังท้องหนา

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนครึ่งแล้ว ยังดูไม่ออกเลยค่ะ 😊 (ท้อง2ด้วยค่ะ)

จะ8เดือนแลัวยังกับคนไม่ได้ท้องเหมือนแค่อ้วนลงพุง😁😁😁😁