สอบถามเกี่ยวนมผงค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่ให้ลูกนาน นมผง NAN HA1บ้างค่ะ ลูกถ่ายเป็นยังไงกันบ้างค่ะ พอดีแม่บ้านนี้คลอดน้องได้4 วันค่ะน้ำนมไม่ไหล ก็เลยต้องหานมเสริมค่ะ

น้องทานตั้งแต่ 1 เดือนค่ะ เพราะน้องจามบ่อย พ่อน้องก็จามบ่อยเวลาอากาศเปลี่ยน หมอบอกเสี่ยงเป็นภูมิแพ้เลยแนะนำกลุ่ม HA. มา ก็ทานมาจนตอนนี้ 3 เดือน น้ำหนักดี ถ่ายดี แต่เวลาถ่ายหรือตด วงอาจแตกได้ค่ะ เพราะเหม็นมาก 😂

ตอนให้น้องกินขับถ่ายปกติดีนะคะ ไม่เคยท้องผูกเลยค่ะ แต่ตอนนี้เปลี่ยนนมแล้วเพราะน้องแพ้นมวัวค่ะ

5y trước

😊จะลองให้ทานดูค่ะ