ลูกไม่ยอมถ่าย

แม่ๆบ้านไหนที่ให้นมน้อง +นมผงเสริม แล้วน้องไม่อึบ้างคะ บ้านนี้3วันแล้ว ไม่ยอมอึเลย แต่ตดปกติ ท้องไม่อืด แอบกังวลมากเลยคะ น้องอายุ 1เดือนพอดี

1 Trả lời

ถ้าน้องทานนมแม่ปกติค่ะน้องดูดซึมได้ดีจนไม่เหลือให้ถ่าย มีไม่ถ่ายสูงสุด21วันก็มีค่ะ ถ้านมผสม3วันไม่ถ่ายควรหาหมอนะคะ น้องไม่งอแงไม่ท้องอื่นก็ปกติค่ะ