อยากเห็นเพสลูกแล้ว

แม่ๆบ้านไหนที่เห็นเพสลุกแล้วบ้างคะเห็นตอนกี่เดือนคะ

จะ12 w แล้วค่ะ เดือนหน้าเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม น่าจะดูเพศด้วย ลุ้นมากเลย

เห็นตอน 5 เกือบ 6 จ้า ที่ผ่านมาหนีบไว้ 🤣🤣

เราเห็นตอนเจาะน้ำคร่ำค่ะได้ลูกผู้ชาย

บ้านนี้เจาะ Nifty รู้เพศไวหน่อยค่ะ

ตอน35+6ค่ะ น้องเพิ่งจะให้เห็น

บ้านนี้เห็นตอน 19 วีค ค่ะ

เราเห็นตอน 4 เดือนจ้า

เห็นตอนสี่เดือนค่ะ.

เราเห็นชัดตอน26wค่ะ

สามเดือนค่ะเจาะnifty