การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

แม่ๆบ้านไหนที่เจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวน์แล้วหมอบอกมีความเสี่ยงสูงบ้างไหมคะ วันนี้หมอโทรมาบอกว่าผลตรวจเลือดมีความเสี่ยงสูง1:1000หมอเลยให้ไปเจาะน้ำคร่ำวันที่27นี้เป็นกังวลมากค่ะตอนนี้😭😭 #มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติค่ะ

3y trước

แอบกลัวมากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะรู้แบบนี้ก็โล่งใจอีกหน่อย🙏🙏💕💕