ลูก3.7โลผ่าคลอดหรือคลอดเอง

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกในท้องหนัก3.7โลผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ค่ะซาวด์ดูน้ำหนักได้3,742กรัม ปากมดลูกเปิด3เซนแต่มดลูกยังหนาอยู่ หมอบอกถ้าคลอดเองไม่ได้หรือปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มต้องผ่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น่าจะคลอด 4,000++ เลยนะแม่ ถ้าหมอบอกออกได้ก็คลอดโลดค่ะ แต่ถ้าหมอบอกผ่าเถอะก็ตามหมอนะแม่ เอาชัวร์ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ค่ะ3.7คลอดเอง38+1ปากมดลูกเปิดช้ามากแต่ปวดท้องถี่ๆชวนเบ่งตลอดคลอดคาเตียงเลยค่ะขึ้นขาหยั่งไม่ทัน

11mo trước

แผลฉีกเยอะค่ะปวดบวมมากกินยาพาราช่วยตลอดอาทิตย์หนึ่งเต็มๆ

ผ่าคลอดน่าจะปลอดภัยกว่านะแม่