ลูกหัวแบนทำอย่างไรดี

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกหัวแบนบ้างค่ะ สามารถแก้ได้ไหมค่ะตอนนี้ลูก2เดือนแล้วจับหันข้างก็แล้วซื้อหมอนหัวถุยก็แล้วรู้สึกยังเหมือนเดิมเลยค่ะขอคำแนะนำน่อยจ้า #

ลูกหัวแบนทำอย่างไรดี

คุณแม่ อย่ากังวล เด็กจะมีพัฒนาการด้านสรีระ กระหม่อมน้องจะสมบูรณ์ใช้เวลาเป็นปีค่ะ น้องยังเล็กมากค่ะ