ลูก2เดือน++กินนมน้อย

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกน้อยกินนมได้น้อยบ้างคะ​แล้วน้องเป็นยังไงบ้าง​ บ้านนี้น้องวันนึงกินแค่15ออนเองค่ะ​(นมแม่ล้วน​ ไม่ได้เข้าเต้าเพราะน้องป่วยพึ่งออกจากรพ.เลยต้องกินขวด​ ถ้าดูดเต้าจะไม่รู้ปริมาณที่ลูกกินต่อวันค่ะ)​

1 Trả lời

ลองบีบใส่ขวดดูปริมาณน้ำนมแล้วค่อยป้อนน้องนะคะ