ธาลัสซีเมีย

แม่ๆบ้านไหนที่มีผลตรวจเลือดเป็นธาลัสซีเมียบ้างค่ะ บ้านนี้จิตตกมากๆเลยค่ะ รอผลตรวจน้ำคร่ำเดือนหน้า มีแอบกังวล #ธาลัสซีเมีย

1 Trả lời

เจาะเลือดสามีหรือยังค่ะแม่บ้างทีถ้าเลือดสามีเข้มข้นก็ไม่เป็นปัญหาค่ะแม่บ้านนี่เลือดขาวมากกว่าเม็ดเลือดเเดงเค้าบอกว่าเสี่ยงเป็นธาลัสซีเมียพอวันหลังสามีมาเจาะเลือดเข้มข้นหมอบอกว่าไม่อัตรายจ้าถ้าเลือดจ่างทั้งคู่เสี่ยงนะคะแม่#สู้ๆน่า✌🏻