ถ้าเห้นตอบกันหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่ฝากคลีนิคขอถามหน่อยค่ะ เวลาหมออัลตร้าซาวด์ให้หมอจะให้ใบอัลตร้าซาวด์ทุกเดือนไหมค่ะ สำหรับที่ฝากคลีนิคนะคะ.บ้านนี้ให้ตอนไปฝากครั้งแรก 13w.ตอนนี้19w.แล้วพึ่งไปหาหมอมาวันที่3มีนาคม.หมอไม่ให้ค่ะเราก็ไม่กล้าขอ หรือจะให้แล้วแต่บางเดือนค่ะ แม่ๆฝากคลีนิคแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค้า.

บ้านนี้ซาวทุกครั้งที่ไป แต่ไม่ได้ให้บ้านซาวทุกครั้งนะคะ

5y trước

ให้ครั้งแรกที่ซาว แต่ในมบซาวจะบอกรายละเอียดทุกอย่าง เพศ อวัยวะทุกอย่างของเด็ก อัตราการเต้นของหัวใจ น้ำหนักเดก