ผ่าคลอด

แม่ๆบ้านไหนที่ผ่าคลอดแล้วหมอให้เลือกวันเองมีมั้ยค่ะ ผ่ากันตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

อยากคลอดเองมากๆ แต่จำเป็นต้องผ่าค่ะ เพราะอีก 2 วันจะครบกำหนดคลอด 40w แล้วปากมดลูกไม่เปิด ไม่ปวดท้อง น้ำไม่เดิน น้องตัวใหญ่ หัวใหญ่ เลยได้ผ่าตอน 39w3d หมอกำหนดช่วงให้เลือกวันที่ไม่เลยกำหนดคลอดค่ะ

กำหนด7มกราค่ะแต่หมอให้เลือกวันผ่าช่วงวันที่26ธ. ค. 62-7มกรา63เราเลยเลือผ่าปีใหม่นี้เลยค่ะ😊

บ้านนี้ 41+5 ค่ะปากมดลูกเปิดแค่ 3.5 เซน และไม่มีเกณฑ์ว่าจะเปิดเพิ่ม หมอเลยผ่าให้

บ้านนี้ผ่าฉุกเฉิน ตรงกับวันเสาร์พอดี เป็นวันดีค่ะ

บ้านนี้หมอให้เลือกวันเองค่ะ 38wไปเลือกได้เลย✌🏻

5y trước

โรงพยาบาลรัฐค่ะ เราฝากพิเศษ แต่วันผ่าหมอบอกจะให้คิวผ่าฉุกเฉินก่อน

เลือกเองค่ะ​ ใช้30บาท​ ลูกไม่กลับหัว

ท้องแรก 38w4d นัดผ่าค่ะ

ขอบคุนคำตอบนะคะ😊