น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

แม่ๆบ้านไหนที่น้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ ทำยังไงดี หลังจากเข้าสัปดาห์ที่24เป็นต้นมา น้ำหนักแม่ๆบ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้อง50กก.ตอนนี้60กก.ค่ะ น้ำหนักลูกในครรภ์ล่าสุดที่ไปพบป้าหมอตามเกณฑ์อยู่ค่ะ แต่แอบกังวลนิดหน่อยที่กินเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ตอนนี้อายุครรภ์จะเข้าสัปดาห์ที่30แล้วค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ดูนน.ลูกเป็นหลักค่ะ บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นแค่10โลค่ะ