สะดือจุ่น

แม่ๆบ้านไหนที่น้องเป็นสะดือจุ่นจนโตเกินกว่าปกติอย่าปล่อยไว้นะค่ะให้รีบพาไปพบแพทย์ค่ะให้เขาตรวจดู น้องบ้านนี้ตอนแรกหมอบอกเดี๋ยวยุบไปเองแต่ไปตรวจมาอีกรอบคือต้องส่งไปผ่าค่ะ สงสารมากน้องพึ่ง2เดือนเอง

1 Trả lời

ทำไมถึงได้ผ่าค่ะแม่

5y trước

หมอบอกกลัวจะใหญ่จนไปทับเส้นเลือดค่ะ เลยต้องรีบผ่า