คุณแม่วัยใส

แม่ๆบ้านไหนที่ท้องแรกแล้วไม่ตรวจคัดกรองดาว์นซินโดมบ้างคะ แม่บ้านนี้ไม่ตรวจคะ ไปหาคุณหมอมาเมื่อวาน คุณหมอว่าน้องเหมือนผู้ชาย แต่ยังไม่ชัวร์เพราะจู๋น้องยังไม่โผ่ล แม่ๆคิดว่าใช่มั้ยคะ น้องตอนนี้แข็งแรงดี เริ่มดิ้นแล้วแต่แม่ยังไม่รู้สึก ☺️☺️

คุณแม่วัยใส

เราก็ไม่ได้ตรวจค่ะ ส่วนเพศรอซาวรอบหน้าเพื่อความแน่นอนค่ะ