สอบถามเรื่องการรับประทานนม

แม่ๆบ้านไหนที่ท้องอ่อนละบำรุงลูกโดยการกินแอนมัมเหมือนเราบ้างไหมค่ะ🤭 บ้านนี้กินที่ละ2แก้วเลยค่ะ เช้าหลังอาหาร1แก้ว เย็นหลังอาหาร1แก้วค่ะ🤔 #กินจนแก้มจะแตก😂😊👶👶 อยากให้ลูกออกมาแข็งแรงง

กินสลับกับนมหลายๆตัวค่ะ จะได้สารอาหารครบถ้วน