ส่งต่อชุดคลุม ชุดลูกชายฟรีค่ะ ขอแค่ค่าส่ง

แม่ๆบ้านไหนที่ต้องการเซฟงบ คชจ อยากได้ชุดคลุม กับชุดแรกเกิด-3เดือน ลูกชายบ้างมั้ยคะ จะส่งต่อให้ค่ะ ขอแค่ค่าส่ง ลูกชายใส่ไม่เกิน 2 ครั้ง แน่นแล้ว 😂😂

ลงชุดลูกที่เหลือหมดแล้วนะคะ แม่ท่านไหนสนใจรับเม้นใต้รูปไว้เลยค่ะ ให้สิทธิคิวแรกนะคะ จัดส่งให้ฟรีค่ะ แม่อยากระบายของลูกออก

ขอนอกเรื่องนิดหนึ่งค่ะ พอดีไปเห็นคุณแม่ เม้นตอบเรื่อง คลอดบุตร ประกัน ม. 39 จะได้เงินชดเชยกี่บาทค่ะ

4y trước

ของเราได้ค่าคลอด 13000 กับเงินเดือนลาคลอด 50%ของเงินเดือน *3 ได้มาสามหมื่นกว่าค่ะ ยื่นเรื่อง ปกส 3 วันเงินเข้าค่ะ ส่วนเงินบุตรเดือนล่ะ 600 ยื่นหลังจากยื่นค่าคลอดสักอาทิตย์นึงค่ะ

พอมีอยู่ไหมค่ะ สักชุดสองชุด แม่งบน้อยไม่ได้ทำงานค่ะ

4y trước

แม่ทักเฟสมาขอเลขพัสดุได้พรุ่งนี้นะคะ fb kamon ykkatค่ะ 😊

0-3เดือนค่ะ จัดส่งให้ฟรี #แม่อยากระบายเสื้อผ้าลูก

ของคุณแม่แคทรียาจัดส่งพรุ่งนี้ให้ฟรีนะคะ

4y trước

ขอบคุนมากค่ะ

สนใจชุดแรกเกิดค่ะแม่ มีอยุ่มั้ยค่ะ

4y trước

ได้ค่ะแม่ต้องการมาก

หมดยังค่ะแม่ค่าส่งเท่าไหร่คะ

อยากได้เสื้อมัดหน้ามีมั้ยค่ะ

4y trước

มัดหน้าแจกไปหมดแล้วค่ะแม่ เหลือแต่บอดี้สูท กับเสื้อยืดแรกเกิดเด็กชายค่ะ

ขายหรือแจกคะพอดีสนใจค่ะ

ไซส์น้องแรกเกิด-3เดือนนะคะ

4y trước

สนใจค่ะแม่ คลอดเดือนหน้า