ขอสอบถามหน่อยคะ

แม่ๆบ้านไหนที่ฉีดยากระตุ้นคลอดบ้างค่ะ​ แชร์ประสบการณ์​ให้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะหมอให้คลอดก่อนกำหนด หมอจะฉีดยาเข้าสายน้ำเกลือค่ะแล้วก็จะเริ่มเจ็บท้องเรื่อยๆค่ะ หมอเจาะน้ำคร่ำให้ด้วยค่ะ แต่ปากมดลูกเปิดแค่สามเซน นอนปวดท้องเป็น10ชม. ได้ผ่าออกค่ะ เพราะว่าบ้านนี้หมอให้ผ่าคลอดแต่อยากลองคลอดเอง สุดท้ายปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มค้า เลยเจ็บสองต่อเลย แม่ก็สู้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆ

5y trước

สู้นะคะแม่ ถึงจะเจ็บแต่ก็เป็นความเจ็บปวดที่งดงามค่ะ