กำหนดคลอดเดือนพ.ค.

แม่ๆบ้านไหนที่กำหนดคลอดเดือนพ.ค. อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ ส่วนเราปวดหลัง ตั้งแต่เอวไปถึงก้นกบ แล้วน้องจะดิ้นเบาลงด้วยแต่โก่งตัวเก่งมาก มันเป็นสัญญาณของคนใกล้จะคลอดไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเค้าก็กำหนด พ.ค. ปวดหลัง และมีปวดเท้า เท้าเริ่มบวม น้องจะโก่งตัวบ่อยมากค่ะ ช่วงนี้มีเจ็บจี๊ดๆตรงจิ๊มิบ้างค่ะ 20 เม.ย. หมอจะกระตุ้นคลอดให้เเล้วค่ะ