37w+4d อึดอัดมากอยากคลอดแล้ว

แม่ๆบ้านไหนทีมพ.ยแอบไปแตกก่อนบ่างแล้วค่ะ บ้านนี้37+4แล้วยังไม่มีวี่เเววจะคลอดเลยค่ะนั้งท่าผีเสื้อก็แล้วให้พ่อไปตามก็แล้วเดินบ่อยๆอะไรที่เขาว่าช่วยเร่งคลอดทำหมดแล้วแต่น้องยังเงียบอยู่เลยคะ จะมีก็แต่อาการท้องลดปวดจิมิมากค่ะยิ่งเวลานอนพอจะพริกตัวทรามานมากคะ แม่บ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดอย่างไร ช่วยเเนะนำหน่อยน่ะค่ะ อิแม่ไม่ไหวเเล้ว🥹

บ้านนี้37+5ยังไม่คลอดเลยค่ะ ที่14หมอนัดกระตุ้นคลอดกังวนมากค่ะ

9mo trước

ตอนนี้แตกแล้วค่ะน้องครบเดือนกับ1วัน