ทำประกันสุขภาพให้ลูก

แม่ๆบ้านไหนทำประกันของอะไรกันบ้างคุ้มเเละดีช่วยเเนะนำหน่อยคร้า

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดน้ำคาวปลามาเดือนครึ่งเเละพึ่งหมดไปสองสามวันเเล้วตอนนี้ประจำเดือนมาหลังจากน้ำคาวปลาหมดเราสามารถทานยาคุมกำเนิดได้เลยไหมคร้า

เอไอเอ โตเกียวมารีน ฟิลลิป ค่ะ รายละเอียดอื่นๆติดต่อตัวแทนนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากคร้าตอนนี้เลงๆโตเกียวมารีนยุคร้า