ตั้งครรภ์การดูแลตัวเอง

แม่ๆบ้านไหนทำงานต่างจังหวัดแล้วต้องขับรถยนต์เอง ไมคะ แม่ๆมีการเชฟตัวเองและดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ ตอนนี้7เดือน ขับรถแล้วรู้สึกปวกหน่วงท้องบ่อยมากคะเพราะขับรถเองและระยะทางไกล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ได้ทำงานไกล แต่อยากแนะนำให้แม่หาเบาะรองก้นนุ่มๆสัก2ใบดีไหมคะเผื่อช่วยบรรเทาอาการปวดหน่วงท้อง