ยาขับน้ำคาวปลา

แม่ๆบ้านไหนทานบ้างค่ะ อยากรู้ว่าทานได้ผลดีหรือไม่ดี แม่สามีซื้อมาให้ค่ะ แต่เรายังไม่กล้าทาน เราให้นมลูกเองค่ะ

ยาขับน้ำคาวปลา

ไม่ควรค่ะ

แม่กับแม่แฟนเราให้ทาน แต่เราไม่ทานค่ะ แกล้งบอกว่าทาน เพราะไม่อยากมีปัญหา

มี อย ไหมคะ

ไม่ควรทานค่ะ เสี่ยงตกเลือด

ไม่กล้ากินคะ

หมอเตือนหลายที่นะคะไม่ควรกิน

ไม่ควรทานค่ะ มีแอลกอฮอลล์

ไม่ควรทานนะคะ